เกี่ยวกับเรา

Best for mommies about us

Best for Mommies เป็นบล็อกที่ให้ข้อมูลการเลี้ยงลูก, สุขภาพเด็ก, การเลี้ยงลูกเชิงบวก, การเสริมพัฒนาการเด็ก, สุขภาพคุณแม่, การดูแลสุขภาพคุณแม่และทารกระหว่างตั้งครรภ์ รวมถึงแนะนำของใช้คุณแม่และลูกน้อยที่เราได้ศึกษาและคัดเลือกของใช้ที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน และมีคุณภาพดีเยี่ยมเท่านั้น

ในฐานะคนเป็นแม่ เราเชื่อว่าคุณแม่และลูกน้อยทุกคนต้องการสิ่งที่ดีที่สุด และไม่ต้องการลองผิดลองถูกหรือฟังคำบอกเล่าจากคนรอบข้างเท่านั้น เพราะนอกจากเสียทั้งเงินเสียทั้งเวลา และอาจยังทำให้เกิดอันตรายกับลูกน้อยของเราได้อีกด้วยค่ะ

เป็นที่ทราบดีว่าคุณแม่มือใหม่มักจะมีปัญหากับการเลี้ยงลูก ซึ่งคุณแม่หลายคนไม่รู้ว่าควรรับมือกับปัญหาเหล่านั้นอย่างไร เราจึงรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับปัญหาการเลี้ยงลูก ตลอดจนปรึกษากุมารแพทย์และศึกษารายงานวิจัยทั้งในประเทศและต่างประเทศที่มีความน่าเชื่อถือและมาให้ความรู้กับคุณแม่มือใหม่ทุกคนค่ะ

“แก้วเชื่อว่าการเป็นแม่ที่ดีเป็นเรื่องที่ต้องใช้ทั้งความอดทน ต้องศึกษาหาความรู้ใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อให้ลูกของเรามีคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดเท่าที่เราจะให้เขาได้ และช่วยให้เค้าเป็นเด็กที่มีพัฒนาการทั้ง EQ, IQ และ EF ที่เติบโตไปพร้อมๆ กับช่วงวัยของเค้าค่ะ “

นางปิยะรัตน์ เฮงรัศมี (แก้ว) บรรณาธิการ