ชวนลูกเที่ยวทะเล ที่ Veranda Resort Pattaya

ชวนลูกเที่ยวนอกบ้าน เปิดโลกกว้างให้เจ้าตัวน้อย ที่ Veranda Resort Pattaya Na Jomtien – MGallery รีสอร์ทสไตล์ครอบครัว

หยุดยาว หม่ามี๊จึงไม่รอช้าชวนลูกออกไปเปิดหูเปิดตานอกบ้าน สูดอากาศบริสุทธิ์นอกเมืองกรุง ให้เจ้าตัวน้อยได้ทำกิจกรรม ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์กับครอบครัว

ด้วยความที่บ้านเราชอบทะเลและชายหาดอยู่แล้ว เราเลยตัดสินใจมาเที่ยวพัทยากัน เมื่อเดินทางไปถึงพัทยาก็เป็นเวลาเที่ยงพอดี เราจึงแวะทานอาหารกันที่ ‘ร้านมุมอร่อย’ ก่อนที่จะเข้าไปเช็คอินที่โรงแรม ที่นี่มีมุมถ่ายรูปสวยๆให้ถ่ายรูปด้วยนะคะ ด้านหน้าร้านมุมอร่อย จะมีร้านขายสินค้าที่นำเข้าจากญี่ปุ่นทั้งร้าน ด้านหน้าร้านมีตกแต่งตุ๊กตาจากญี่ปุ่นได้อย่างน่ารัก น้องมิลินจึงไม่พลาดที่จะถ่ายรูปเช็คอินร้านก่อน

ในร้านมุมอร่อยมีปลาจากลุ่มแม่น้ำอเมซอนมาโชว์ด้วย ตัวใหญ่กว่าน้องมิลินอีกค่ะ สำหรับอาหารแนะนำ คือ ออส่วนหอยนางรม แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว หมึกไข่นึ่งมะนาว ปลากระพงทอดน้ำปลา และข้าวผัดปู

เมื่อทานอาหารเสร็จ เราก็เข้าไปเช็คอินที่โรงแรมทันที ทริปนี้เราไปกันหลายคน เป็นทริปรวมญาติซึ่งนานๆทีจะนัดเจอกัน จึงอยากทำกิจกรรมร่วมกันในห้องพัก เราจึงตกลงกันว่าพักเป็นห้องเดียวกันไปเลยดีกว่า เพื่อสะดวกในการสังสรรค์

หม่ามี๊ก็เสิร์จเจอที่ Veranda Resort โซนเรสซิเดนท์ ซึ่งก็ตอบโจทย์เราพอดี เพราะเป็นห้องแบบ Family มีห้องนอนถึง 3 ห้อง ห้องน้ำ2 ห้อง ห้องครัว ห้องทานอาหาร และห้องนั่งเล่น

ห้องที่เราพักจะเป็นแบบ Seaview คือบอกได้คำเดียวว่าสวยมาก เห็นวิวทะเลชายหาดแบบรอบทิศทาง ภายในห้องมีบริการของใช้ให้ครบ ใครที่อยากมาพักและทำอาหารทานเองก็สะดวกมากเพราะมีให้ทุกอย่างจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น กระทะ หม้อ มีด จาน ชาม ช้อน ส้อม แก้วน้ำ มีครบ เรียกได้ว่าแค่เตรียมวัตถุดิบมาเท่านั้นเอง

สำหรับไฮไลท์ของที่นี่ คือ สระว่ายน้ำของโรงแรม ติดกับริมชายหาดส่วนตัวของโรงแรมเลย บรรยากาศดีสงบ สะอาด มีมุมถ่ายรูปเยอะมากๆ สวยๆทั้งนั้นเลยค่ะ

ในส่วนร้านอาหารมีบริการห้องอาหาร The Deck ห้องอาหารของทางโรงแรมเปิดให้บริการอยู่โซนด้านล่างใกล้สระว่ายน้ำ สามารถสั่งอาหาร a la carte ได้จนถึง 5 ทุ่มเลยค่ะ

ไฮไลท์

  • สระว่ายน้ำ
  • ทะเลและชายหาดส่วนตัว
  • มุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก
  • อาหารอร่อย
  • วิวพระอาทิตย์ตก
  • ที่จอดรถสะดวกสบาย
  • ที่พักแบ่งเป็นโซนโรงแรมและเรสซิเดนท์ชัดเจนดี

ติดตามเคล็ดลับการเลี้ยงลูกเชิงบวก สุขภาพเด็ก ข้อมูลการเลี้ยงลูก การเสริมพัฒนาการเด็ก สำหรับคุณแม่มือใหม่ได้ที่ https://bestformommies.com

Facebook Page Veranda Resort Pattaya Na Jomtien – MGallery : https://www.facebook.com/verandaresortpattaya